MangViecLam.com – Cổng kết nối sự nghiệp hàng đầu cho người Việt

Công ty Caribbean Technology (CabTech) đã vừa cho ra mắt một ứng dụng mới nhất với tên gọi Mạng Việc Làm sẽ giúp ích rất lớn trong việc kết nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động đang mong muốn tìm việc miễn phí nhờ vào công nghệ ưu việt.

Ứng dụng Mạng Việc Làm đã kế thừa những công nghệ ưu việt từ các sản phẩm thông minh trước đó như là NhaDatSo.com (12/2015) và XeHoiViet.com (6/2016). Đây sẽ là một bước đà lớn cho thị trường cung cấp những thông tin về mảng việc làm trên nền tảng online. Cộng đồng các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được rất lớn tình trạng bế tắc trong công tác tuyển dụng, bị áp lực vì thiếu nguôn nhân lực, ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Ứng viên – những người lao động sẽ nhờ nó để có thể dễ dàng tìm ra công việc chuyên nghiệp và an toàn nhất.

mang-viec-lam-tuyen-dung-ket-noi-su-nghiep
Trang web MangViecLam.com có thiết kế giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng, hướng đến chính người dùng di động (mobile first).
Thông tin chất lượng

Hiện tại, trên website luôn có trên khoảng 10.000 tin đăng tuyển dụng mới và luôn có hiệu lực mỗi ngày, với danh bạ lên khoảng 400.000 doanh nghiệp tham gia. Nội dung của các tin đăng tuyển dụng luôn được kiểm duyệt rất kỹ càng từ các đội ngũ chuyên viên, thực hiện theo quy trình kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo tất cả mọi tin đăng đều phải có nội dung rõ ràng, thông tin đầy đủ và có số liệu chính xác.

Mạng Việc Làm là nơi quy tụ gần một triệu các hồ sơ ứng viên được đăng kí qua điện thoại với thông tin rõ ràng và đầy đủ nhất. Tên đăng nhập của ứng viến bằng chính số điện thoại mà họ đang sử dụng và phải được xác thực qua SMS, hình ảnh của ứng viên được kết nối với mạng xã hội Facebook.

mang-viec-lam-ung-vien-xin-viec-lam
Ngoài ra, cẩm nang kết nối sự nghiệp cùng với các bài viết chuyên phân tích chuyên sâu, công cụ tính lương được sử dụng những thuật toán tính toán thông minh nhất chính là những điểm nổi bật thú vị của Mạng việc làm.

Liên tục bổ sung những tính năng mới

MangViecLam.com còn mang lại những hiệu quả rất cao khi cập nhật thông tin tuyển dụng đầy đủ, nhanh chóng, chính xác tất cả những hoạt động đang diễn ra trên toàn thị trường lao động, có khả năng đáp ứng nhu cầu cho người dùng về việc tuyển dụng và việc làm. Website còn trang bị rất nhiều tính năng thú vị, tiện ích và hiện đại như công cụ giúp người dùng tìm kiếm thông minh, hệ thống còn có khả năng phân loại những tin đăng tuyển dụng tối ưu, và còn có chức năng giúp lọc tìm các thông tin sao cho phù hợp với nhu cầu của ứng viên nhất…

Ngoài ra, mọi công đoạn trong khi người dùng sử dụng MangViecLam.com đều rất trực quan, dễ dàng, không cần phải xem kĩ hướng dẫn, và còn rút gọn được rất nhiều thao tác không cần thiết. Bên cạnh đó, hệ thống mạng việc làm còn kết nối thông minh các mạng lưới website trực thuộc và liên kết khác, sử dụng công nghệ API để truyền dữ liệu tức thời. Chỉ cần người dùng đăng tin tuyển dụng hoặc cập nhật lại thông tin hồ sơ tại MangViecLam.com thì lập tức sẽ có hơn 5.000 website khác sẽ hiển thị lại.

Mạng Việc Làm có tốc độ tăng trưởng rất nhanh chóng, lượng truy cập hằng ngày tăng vọt từ đầu tháng 12, nó đã nằm trong top đầu của các kênh online chuyên về việc làm tại Việt Nam hiện nay. Trang web cũng có xếp hạng cao nhất trên bảng xếp hạng của Alexa (thuộc Amazon) với lượng traffic đứng trong top 11 tại Việt Nam, có hơn 300.000 lượt truy cập và lượt xem mỗi ngày, được chứng thực tại trang link http://www.alexa.com/siteinfo/mangvieclam.com

ceo-mang-viec-lam
Ông Jack Nguyễn, CEO của CabTech – cựu du học sinh Stanford nhận bằng khen danh dự cho Mạng Việc Làm tại ngày kỷ niệm 8/12.
Đại diện CabTech đã cho biết rằng, với phương châm “cho trước khi nhận”, không bao giờ đánh đổi sự trải nghiệm của người dùng bằng những lợi ích ngắn hạn, công ty cũng đã xác định từ đầu rằng sẽ luôn hướng đến sự phát triển một cách bền vững và kiếm các lợi nhuận vào những nguồn dịch vụ cao cấp có thể mang lại nhiều giá trị gia tăng về sau. Bởi vậy, những sản phẩm của công ty khi ra đời đều miễn phí trọn đời và phục vụ thật tốt, hướng đến sự tin cậy và lòng tin của người dùng.