Phạm Thị Thu Thủy

Phạm Thị Thu Thủy

Phạm Thị Thu Thủy_Tốt Nghiệp Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

Mức lương: 5-7 triệu Kinh nghiệm: 2 Năm KN Khu vực: Hà Nội
Thông tin liên hệ

Hãy nâng cấp tài khoản VIP để xem thông tin liên lạc của ứng viên

Thông tin ứng viên
Đồng nghiệp - 100
Nguyễn Thị Hoài Thư
có 12 bạn bè Đang làm việc tạiCaribe tech
Đang theo dõi
Nhắn tin
Bạn bè
Nguyễn Thị Hoài Thư Hoang phong
Phạm Thị Thu Thủy
Phạm Thị Thu Thủy đã cập nhật thông tin
Hơn 30 ngày
Thông tin hồ sơ
Nguyễn Thị Hoài Thư
Phạm Thị Thu Thủy
Phạm Thị Thu Thủy đã cập nhật kỹ năng
Hơn 30 ngày

Kỹ Năng

Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng tổ chức
Kỹ năng liên quan đến công việc
2 Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Thông thạo
Kĩ năng nói
Kĩ năng viết
Nguyễn Thị Hoài Thư
Phạm Thị Thu Thủy
Phạm Thị Thu Thủy đã cập nhật học vấn
Hơn 30 ngày

Quá trình học tập

2011 - 2014 Đại học Ngoại thương Hà Nội Tốt nghiệp loại Giỏi Hà Nội Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại 2010 - 2013 Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn về tài chính ngân hàng và chứng khoán, Đại học Kinh tế quốc dân Chứng chỉ loại Giỏi Hà Nội Đào tạo về Tài chính Ngân hàng
Phạm Thị Thu Thủy
Phạm Thị Thu Thủy
Phạm Thị Thu Thủy đã cập nhật kinh nghiệm làm việc
Hơn 30 ngày

Kinh nghiệm làm việc

Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế Tri thức Trợ lý Thư ký Giám đốc 05/2012 Nay - Thực hiện toàn bộ hệ thống Báo cáo Kế hoạch (BCKH) cho các phòng ban trong Công ty: BCKH ngày/tuần/tháng/quý/năm gửi Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Công ty và Ban Quản lý Dự án chung. - Tiến hành đôn đốc, giám sát, kiểm tra và nhắc nhở các phòng, ban và các cá nhân trong Công ty thực hiện Kế hoạch công việc và tiến độ dự án đề ra. - Thực hiện nhật ký chi tiêu, thống kê các khoản thu – chi dự án, lưu trữ và quản lý các hợp đồng mua và hợp đồng với các đối tác trong Công ty. - Quản lý lưu trữ hồ sơ, thông tin đối tác; tiến hành theo dõi và tặng quà đối tác các ngày quan trọng: dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm Công ty,… - Hỗ trợ công việc cho các bộ phận Kế toán và Nhân sự trong Công ty: các công tác làm thủ tục tạm ứng, hoàn thiện chứng từ, hoàn ứng,… phục vụ công việc tiếp khách và công tác trong ngoài nước của Giám đốc; tham gia hỗ trợ các công tác hành chính nhân sự trong Công ty,… - Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc.
Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ BIHACO Biên tập viên - Truyền thông 01/2011 04/2012 - Biên tập viên phụ trách chuyên mục Kinh tế của trang Vietbao.vn. - Viết bài PR theo yêu cầu cho các đơn vị doanh nghiệp (Heineken, các doanh nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm,…) khi đăng quảng cáo trên trang Vietbao.vn. - Phụ trách Dự án cải thiện chuyên mục Tài chính ngân hàng và chuyên mục Tiện ích của trang Vietbao.vn nhằm thúc đẩy việc PR và hoạt động quảng cáo tới các phương tiện truyền thông khác và khách hàng.
Công ty cổ phần VTC Dịch vụ Di động Cộng tác viên Truyền thông 06/2012 12/2012 Nhiệm vụ: (*) Xây dựng Đề xuất kinh doanh phát triển kênh iTV và VTC11 trên nền tảng TV gameshow interactive. (*) Phụ trách các hoạt động truyền thông cho phần mềm nhắn tin miễn phí iBuum SMS của VTC Mobile. - Xây dựng các Kế hoạch marketing, PR và truyền thông cho sản phẩm: Kế hoạch tặng quà, phát items miễn phí trong game Ngũ đế và ZimCity; tổ chức đua top nhắn tin giới thiệu iBuum săn chuyến Du lịch Hạ Long; Cuộc thi ảnh liên kết cùng nhà tài trợ Q-mobile;… - Xây dựng Kế hoạch phát triển nội dung và giao diện website nhantinmienphi.vn và domain website tĩnh nhantinmienphi.vn/Euro2012. - Phối hợp với phòng Thiết kế và Kỹ thuật để triển khai việc xây dựng và phát triển hai website trên. - Quản lý cộng đồng các thành viên iBuum trên mạng di động và trang web www.forum.mobiplay.vn. - Viết bài PR giới thiệu sản phẩm gửi các kênh truyền thông nội bộ như: kênh VTC2; mạng xã hội go.vn; tạp chí VTC News và các tạp chí công nghệ khác. - Liên hệ các kênh truyền thông báo mạng: Vnexpress, Vietnamnet, Dantri, Kenh14, Hoahoctro, Muctim,… để đăng bài PR, banner quảng cáo,… - Các công việc khác hỗ trợ Giám đốc BU và các nhân viên trong BU.
Chi nhánh Agribank Thăng Long Thực tập sinh 6/2010 8/2010 - Tiếp đón khách hàng tại văn phòng. - Tham khảo quy trình thanh toán; thực hiện việc kiểm tra chứng từ, hồ sơ mở L/C, điện SWIFT và trực tiếp thực hiện một số món thanh toán nhỏ với sự chỉ đạo và giúp đỡ của các anh, chị trong phòng.
Câu lạc bộ Truyền thông và Câu lạc bộ Marketing, Đại học Ngoại thương Cộng tác viên Truyền thông 11/2007 05/2010 * Nhiệm vụ: - Tham gia hỗ trợ và tổ chức các sự kiện của câu lạc bộ, Đoàn trường và một số hoạt động của trường. * Thành tích đạt được: - Góp phần tổ chức thành công các sự kiện của trường như: Duyên dáng Ngoại thương các năm 2008 và 2010; Hot steps; các buổi nói chuyện, hội thảo có mời các thầy cô trong trường, anh/chị quản lý về trao đổi kinh nghiệm với các bạn sinh viên. - Tham gia các hoạt động tình nguyện hè và tình nguyện cho Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội.
Phạm Thị Thu Thủy

Liên hệ với ứng viên