Muốn thành công, phải lập kế hoạch như thế nào?

Sau khi đọc quyển sách này, bạn có quyền đưa ra quyết định để làm theo những lời khuyên của tôi hay không. Đó là quyền của bạn, tôi không phải là bạn và tôi cũng không thể bắt bạn hành động như những gì tôi cho là tốt, là nên làm như đã viết trong đây.

Tôi chỉ biết rằng, đây là quyển sách mà tôi đúc kết lại các kinh nghiệm của tôi trong công việc thực tế và trong các buổi diễn thuyết hết sức thành công của mình. Tôi thường thuyết phục được khán giả của  mình và giúp họ mạnh mẽ cũng như quyết tâm rất cao để tìm công việc ưng ý.

di-tim-tinh-yeu-cong-viec-af67988f

Số người áp dụng thành công những bí quyết của tôi rất nhiều và số người chưa thành công cũng không phải là ít. Số người thành công bởi một lý do hết sức đơn giản. Họ đọc thật kỹ và nghiêm túc làm theo những hướng dẫn của tôi cộng với sự quyết tâm tới cùng. Chính những điều này luôn luôn thôi thúc họ phải hành động và hành động, cho tới khi nào họ cảm thấy hài lòng với kết quả mà họ nhận được mới thôi. Ngoài những người thành công cũng có không ít người chưa thành công thực sự. Bởi vì họ cho rằng những điều tôi nói là đúng nhưng họ không chịu áp dụng vào thực tế trong quá trình tìm việc của họ. Rất nhiều người không thắng nổi “con vi-rút” lười biếng đã ăn sâu trong cơ thể họ. Số lượng những người lười biếng xuất hiện khá nhiều trong xã hội của chúng ta.

Họ sống cuộc sống “tạm bợ” và tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ không dám đối mặt với những sự thật trần trụi về bản thân họ. Họ không dám đối mặt với chính bản thân mình để có thể mạnh mẽ thay đổi và sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Để làm cho bản thân mạnh mẽ hơn và dám hành động để đạt được những gì mình mong muốn không phải đơn giản. Bạn phải có được quyết tâm mạnh mẽ để luôn luôn thôi thúc bản thân hành động. Một lần nữa, tôi xin nhấn mạnh lại rằng tôi không phải là bạn, tôi không có khả năng quyết định giùm bạn. Cái mà tôi có thể làm giúp bạn là giúp bạn mạnh mẽ hơn và tạo cho bạn nhiều động lực hơn để bạn hành động. Để mạnh mẽ hơn, bạn cần phải làm giúp tôi một số công việc như sau:

ton-trong-1

Công việc thứ nhất: Hãy xác định bạn đang có những gì?

Ngoài ra, gia đình là một tài sản tinh thần quý báu nhất mà chúng ta luôn hướng về.Trong một phút giây nào đó, bạn hãy ngồi lại và ngẫm nghĩ cho thật rõ ràng về cuộc sống của chính mình. Hãy suy nghĩ về những gì mình đã làm được cho ba mẹ và những người thân trong gia đình. Tôi dám chắc, đa phần trong số chúng ta thường chưa làm được gì nhiều cho họ cả. Đừng chần chừ và đừng hứa hẹn một ngày nào đó bạn sẽ làm mọi thứ để họ hạnh phúc. Biết đâu được khi bạn đã đứng trên đỉnh thành công thì họ đã không còn nữa. Hãy cố gắng sống đúng nghĩa và là niểm tự hào lớn lao của gia đình bạn.

Câu hỏi thứ hai: Bạn sẽ làm gì để đạt được kế hoạch của cuộc đời mình?

Cách tốt nhất để bạn hoàn thành mục tiêu cho cuộc đời là hãy hoàn thành một kế hoạch lớn và trong kế hoạch tổng quát này, bạn hãy chia nó ra thành nhiều kế hoạch càng nhỏ, càng chi tiết thì cơ hội thành công của bạn càng cao. Bạn có thể chia nhỏ chúng ra theo từng năm, từng sáu tháng, từng tháng và thậm chí từng tuần với khối lượng công việc cụ thể và kèm theo đó là giời giấc cụ thể để thực hiện đúng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *