Những điều mà bạn nên làm sau hậu phỏng vấn

Sau phỏng vấn, bạn cần làm gì ?

1. Những việc cần làm trong khi chờ kết quả phỏng vấn

Bạn không còn cảm thấy hết căng thẳng khi cuộc phỏng vấn kết thúc. Nhưng không có nghĩa là bạn không còn phải làm gì. Ngay khi rời khỏi cuộc phỏng vấn, bạn cần làm hai việc sau:

  • Viết thư cảm ơn nhà tuyển dụng
  • Ghi chép

phong-van

2.Bạn sẽ làm gì nếu được tuyển dụng?

Chúc mừng bạn đã được tuyển dụng! Nếu bạn muốn có công việc đó, hãy vui vẻ nhận và tiếp tục bước đàm phán tiếp theo. Nếu bạn không thích công việc đó hoặc vừa nhận được lời mời làm một công việc tốt hơn, hãy lịch sự từ chối. Bạn không thể biết được khi nào sẽ lại chạm trán họ và sẽ không có lợi cho bạn nếu bạn từng nói, mặc dù rất thật, rằng họ cứ giữ lại việc của họ và bạn không thể nhận việc nếu họ chỉ trả lương 1 triệu.

3. Bạn nên làm gì nếu không được tuyển dụng?

Không phải lúc nào bạn cũng được tuyển dụng dù bạn đã thể hiện rất xuất sắc trong cuộc phỏng vấn. Không ai thích hợp với mọi vị trí và chắc chắn sẽ có ứng viên bị loại. Khi nhận ra và ghi lại những thiếu sót trong cách thể hiện để rút kinh nghiệm cho lần phỏng vấn sau, bạn không nên tự trách mình khi không được tuyển dụng. Nếu bạn chuẩn bị kỹ càng và làm theo tất cả những lời khuyên trong cuốn sách này, bạn sẽ làm được mọi điều mình muốn.

Thật tuyệt vời nếu bạn có nhiều cuộc phỏng vấn hứa hẹn phía trước và có thể bạn không thật sự thích vị trí mà bạn không được tuyển dụng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu đó là công việc mà bạn khao khát, và chắc chắn rằng mình là người phù hợp nhất? Bạn nên làm gì sau khi bị loại?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *