Mô tả công việc

- 2. Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Trưởng kênh bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.

3. Hiểu rõ và thuộc thông số kỹ thuật, mẫu mã, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

4. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

5. Định kỳ thăm hỏi những khách hàng quan trọng, trưng cầu ý kiến khách hàng, nắm vững tình hình tiêu thụ của các công ty khác, thu thập thông tin thị trường, phân tích xu thế cạnh tranh.

6. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.

7. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó, xây dựng môi trường tiêu thụ ổn định đáng tin cậy và độ trung thành của sản phẩm.

8. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

ID #2263467 Khu vực Đà Nẵng Ngành Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụng Loại Vai trò Nhân Viên Kinh Doanh Cấp bậc Không yêu cầu Giới tính Không yêu cầu Thời gian thử việc Trình độ học vấn Trung cấp Hạn nộp hồ sơ 31/01/2017

Kỹ Năng

Dưới đây là một trình độ tổng quan bạn cần cho công việc này.

Kĩ năng giao tiếp
Kĩ năng tổ chức
Kĩ năng liên quan đến công việc
Biết giao tiếp và chăm học hỏi, chịu khó.

Lương & Phúc Lợi

6 triệu /Tháng
Phúc Lợi Ứng viên được hưởng lương cứng và lương thưởng theo quy định của công ty - Được hưởng phần trăm hoa hồng theo quy định của công ty - Ứng viên được sử dụng thương hiệu của công ty để tiện liên hệ công việc - Được làm việc và sử dụng các trang thiết bị của công ty - Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại công ty - Được tham gia đóng Bảo hiểm xã hội - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thăng tiến.

Ứng tuyển vào vị trí này

Chi tiết liên lạc

Nhân Viên Kinh Doanh Địa chỉ: Số 14-16, ngõ 1 Bùi Huy Bích - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội 0435430838

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

+Xem Thêm 13 Việc Làm Liên Quan

TÌM KIẾM VIỆC LÀM