Mô tả công việc

Công nhân kỹ thuật làm việc trong các Công ty Nhà nước thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam. Ngành nghề:
1. Kỹ thuật khai thác (Sử dụng các máy và thiết bị để khai thác than như máy khấu, máy cào vơ,máy xúc lật, hệ thống băng truyền tải,...).
2.Kỹ thuật xây dựng mỏ hầm lò (Xây dựng vòm lò, lắp đặt hệ thống thủy lực, gia cố lò,...).
3. Cơ điện mỏ hầm lò (sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc mỏ, hệ thống điện mỏ lò, điện máy phát,...)

ID #2262671 Khu vực Bắc Cạn, Cao Bằng, Phú Thọ, Tuyên Quang, Toàn quốc Ngành Dầu khí/Địa chất Loại Vai trò Nhân Viên Kỹ Thuật Khai Thác Hầm Lò-Tập Đoàn Than-Khoáng Sản Việt Nam Cấp bậc Trung cấp Giới tính Nam Thời gian thử việc Trình độ học vấn Trung cấp Hạn nộp hồ sơ 31/01/2017

Kỹ Năng

Dưới đây là một trình độ tổng quan bạn cần cho công việc này.

Kĩ năng giao tiếp
Kĩ năng tổ chức
Kĩ năng liên quan đến công việc
Nam công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 35, tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên các ứng viên đã có bằng nghề Không mắc các bệnh truyền nhiễm và tệ nạn xã hội, đủ sức khỏe theo quy định của Tập đoàn.

Lương & Phúc Lợi

14 triệu /Tháng
Phúc Lợi - Sau khi trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn với các Công ty Nhà nước thuộc Tập đoàn và được Tập đoàn cử đi đào tạo tay nghề tại Trường Cao đẳng nghề Than-Khoáng sản Việt Nam. - Được cấp toàn bộ kinh phí trong thời gian đào tạo tại trường ( gồm miễn học phí, ăn ngày 03 bữa, có chỗ ở cho nhân viên miễn phí). - Sau khi đào tạo xong sẽ được bố trí việc làm ngay với mức lương bình quân 12 đến 15 triệu đồng/ tháng. - Làm việc theo luật lao động 8h / ngày và 5 ngày / tuần. - Được đóng BHYT, BHXH theo quy định của Nhà Nước. - Được thưởng lễ, tết và lương tháng thứ 13. - Có xe ô tô đưa đón công nhân và bố trí chỗ ở chung cư có đầy đủ tiện nghi cho cán bộ, CNV - Được về thăm gia đình từ 3 đến 5 ngày/ tháng.

Ứng tuyển vào vị trí này

Chi tiết liên lạc

Nhân Viên Kỹ Thuật Khai Thác Hầm Lò-Tập Đoàn Than-Khoáng Sản Việt Nam Địa chỉ: Xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. 01232448111

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

TÌM KIẾM VIỆC LÀM