Mô tả công việc

- Kiểm tra bản vẽ công trình xây dựng Nhật Bản (được đào tạo về bản vẽ công trình); tính toán tiết kiệm năng lượng công trình xây dựng với quy mô nhỏ và đơn giản của Nhật Bản (được đào tạo kỹ thuật công trình); hỗ trợ bộ phận kỹ thuật khi cần thiết.
- Ngoài ra, hỗ trợ Ban Giám Đốc phụ trách đảm nhiệm một số công việc thuộc Bộ phận Nhân sự, kế toán, quản lý Văn phòng phẩm, trang thiết bị trong công ty,...
Công việc sẽ được thảo luận trực tiếp khi phỏng vấn.
* Lưu ý:
- Những ứng cử viên đã tham gia dự tuyển Vòng 1 những đợt tuyển dụng trước của công ty không được đăng ký dự tuyển lần 2.
- Những bạn qua vòng xét hồ sơ sẽ được gửi thư mời phỏng vấn qua email.
- Thời gian phỏng vấn sẽ kéo dài từ 3 - 4 tuần cho mỗi đợt tuyển dụng tính từ ngày phỏng vấn đầu tiên.

ID #2262893 Khu vực Hồ Chí Minh Ngành Nhân sự Loại Vai trò Nhân Viên Tổng Vụ Cấp bậc Cao đẳng Giới tính Nữ Thời gian thử việc Trình độ học vấn Trung cấp Hạn nộp hồ sơ 31/01/2017

Kỹ Năng

Dưới đây là một trình độ tổng quan bạn cần cho công việc này.

Kĩ năng giao tiếp
Kĩ năng tổ chức
Kĩ năng liên quan đến công việc
Trình độ: Đại học, cao đẳng – Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp, chưa từng đi làm (ngoại trừ trường hợp làm bán thời gian). Người thật sự yêu thích công việc và sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Người có sức khỏe tốt, trung thực, trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc. Người có khả năng tính toán nhanh, chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ trong thời gian dài. Người có tinh thần đồng đội, có khả năng làm việc theo nhóm và có thể chịu được áp lực cao trong công việc. Người yêu thích tiếng Nhật, văn hóa, con người và phong cách làm việc của người Nhật Bản. Ưu tiên ứng viên đã học tiếng Nhật và muốn nâng cao năng lực tiếng Nhật. Sau khi trở thành nhân viên chính thức sẽ được đào tạo tiếng Nhật.

Lương & Phúc Lợi

6 triệu /Tháng
Phúc Lợi * Cơ hội huấn luyện/làm việc: - Thời gian thử việc: 2 tháng - sẽ được đào tạo kiến thức về bản vẽ và kỹ thuật công trình ở quy mô đơn giản (được nhận lương thử việc). - Ngoài ra, còn được rèn luyện về cách ứng xử, tâm hồn, suy nghĩ, cách làm việc của người đi làm trong môi trường công sở một cách tỉ mỉ và chi tiết. * Phúc lợi (dành cho nhân viên chính thức): - Tăng lương mỗi năm. - Thưởng: 4 lần /năm ( 3 lần thưởng nhỏ và 1 lần thưởng lớn vào dịp trước tết). - Có chế độ phụ cấp đi lại, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chuyên cần và phụ cấp tiền nhà cho nhân viên hàng tháng. - Có chế độ phúc lợi phụ cấp gia đình và phụ cấp con cái cho những nhân viên đã lập gia đình và sinh con. - Được đào tạo tiếng Nhật tại công ty. - Sẽ được tham gia các chuyến du lịch, dã ngoại, được tặng quà sinh nhật, được tham gia các buổi tiệc BBQ, Karaoke hàng tháng để tăng cường sự đoàn kết. - Đặc biệt, nhằm khuyến khích và hỗ trợ cuộc sống, tương lai của những nhân viên gắn bó với công ty, công ty có chế độ khen thưởng cho những nhân viên làm việc lâu năm. Tương ứng với thâm niên, công ty trao những giá trị tiền thưởng như sau: ・Trên 3 năm: 20.000.000 VND ・Trên 5 năm: 40.000.000 VND ・Trên 7 năm: 65.000.000 VND ・Trên 10 năm: 100.000.000 VND Sau 10 năm gắn bó, số tiền thưởng nhân viên đó sẽ được nhận tổng cộng là 225.000.000 VND. Chưa kể những khoản tiền thưởng trong năm của công ty và những giải thưởng đánh giá nhân viên hàng tháng. * Quyền lợi khác : - Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật Lao động và theo Quy chế của công ty. - Sẽ được xem xét tăng lương tùy thuộc vào năng lực, thâm niên và theo Quy chế của công ty. - Có cơ hội qua Nhật để giao lưu và học hỏi tùy theo sự nỗ lực và cống hiến trong thời gian làm việc.

Ứng tuyển vào vị trí này

Chi tiết liên lạc

Nhân Viên Tổng Vụ Địa chỉ: 85 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình 0838485057

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

+Xem Thêm 71 Việc Làm Liên Quan

TÌM KIẾM VIỆC LÀM