Mô tả công việc

- Thực hiện công việc trên một trong những công đoạn sản xuất thùng xe tải phù hợp với khả năng (cụ thể công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn).

ID #2263492 Khu vực Hồ Chí Minh Ngành Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụng Loại Vai trò Thợ Hàn Điện, Hàn Co2 Cấp bậc Lao động phổ thông Giới tính Nam Thời gian thử việc Trình độ học vấn Trung cấp Hạn nộp hồ sơ 31/01/2017

Kỹ Năng

Dưới đây là một trình độ tổng quan bạn cần cho công việc này.

Kĩ năng giao tiếp
Kĩ năng tổ chức
Kĩ năng liên quan đến công việc
Tốt nghiệp Trung Cấp hoặc chứng chỉ tương đương chuyên ngành Hàn. Biết hàn các loại hàn (hàn Điện, hàn CO2). Tinh thần làm việc trách nhiệm cao, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt. Có thể chịu áp lực công việc cao. Có sức khỏe tốt, có tinh thần cầu tiến trong công việc.

Lương & Phúc Lợi

8 triệu /Tháng
Phúc Lợi - Ký hợp đồng lao động và hưởng các quyền lợi theo đúng luật lao động (VD: được đóng BHXH-BHYT-BHTN, 12 phép của năm, được hưởng nguyên lương vào những ngày lễ – Tết theo quy định Luật lao động). - Được phụ cấp tiền cơm trưa: 20. 000Đ/ngày. - Được đào tạo và hướng dẫn ban đầu, từng đợt trong suốt quá trình làm việc về chuyên môn hay các kỹ năng mềm. - Sẽ được phụ cấp thêm nếu có sự đóng góp tích cực nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho Công ty.

Ứng tuyển vào vị trí này

Chi tiết liên lạc

Thợ Hàn Điện, Hàn Co2 Địa chỉ: 845, Ql 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp HCM 0837163988

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

+Xem Thêm 319 Việc Làm Liên Quan

TÌM KIẾM VIỆC LÀM